Banner 5 Banner 3

Chính sách bảo mật thông tin

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho khách hàng tại Cokhiqnta.com.Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho khách hàng. Vì thế,Cokhiqnta.com rất trân trọng và cam kết đảm bảo sẽ sử dụng thông tin trên mộtcách hợp lý và có cân nhắc, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi & chuyên nghiệp nhất.
 
1. Mục đích và thu thập thông tin khách hàng
 
Để sử dụng được các dịch vụ của Cokhiqnta.com, Quý khách hàng đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xácđịnh phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.
 
Chúng tôi sẽ lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Cokhiqnta.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại Cokhiqnta.com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.
 
 Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giaodịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được Cokhiqnta.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.
 
2. Phạm vi sử dụng thông tin
 
 Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Cokhiqnta.com trở thành một Website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
 
 Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Cokhiqnta.com đến với khách hàng.
 
 Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng.
 
 Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Cokhiqnta.com
 
 Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụngWebsite.
 
 Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
 
3. Thời gian lưu trữ thông tin
 
Cokhiqnta.com hiểu rằng thông tin về khách hàng là mộtphần rất quan trọng trong việc kinh doanh và sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợpcụ thể sau đây:
 
Để bảo vệ Cokhiqnta.com và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của Cokhiqnta.com và các bên thứ ba khác. Và trong cácchính sách quy tắc đối với bên thứ ba. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba phải đảm bảo trách nhiệm bảo mật nguồn thông tin của khách hàng mà chúng tôi cung cấp.
 
 Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
 
 Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: các chương  trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Cokhiqnta.com; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.
 
Cokhiqnta.com cam kết không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết đã được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Cokhiqnta.com

4. Thông tin địa chỉ

Công ty TNHH Cơ Khí Thương Mại Dịch Vụ QN & TA

Địa chỉ: 2549/16/14 Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0908.259.217

Email: info@cokhiqntn.com

Website: www.cokhiqnta.com


5. Phương tiện và công cụ quản lý,chỉnh sửa thông tin:

Bạn có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trênwebsite của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn đưa lên website.


  6. Bảo mật thông tin khách hàng
 
Cokhiqnta.com sử dụng giao thức HTTPS Secure Sockets Layer(SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.
 
 Một điều quan trọng rất quan đối với khách hàng là việc tự bảo vệ thông tin của mình trước sự tiếp cận thông tin về password khi dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 
 Chúng tôi xin cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Cokhiqnta.com vì mụcđích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chínhsách bảo mật thông tin khách hàng của Cokhiqnta.com
Cokhiqnta.com hiểu rằng quyền lợi của Quý khách hàng trong việcbảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợpcó thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Cokhiqnta.com.